CONTACT US

What The Duck x New Era หมวกรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชัน โอกาสพิเศษที่ค่ายเพลง What The Duck ครบรอบ 9 ปี
date : 2.ตุลาคม.2023 tag :

What The Duck ด้วยการเปิดตัวหมวกรุ่นลิมิติด อิดิชัน ดีไซน์พิเศษ จำนวนจำกัด โดยจะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์และที่หน้าร้าน New Era สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป และที่งานคอนเสิร์ต HEINEKEN EXPERIENCE SILVER PRESENTS WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PART ครบรอบ 9 ปี What The Duck ที่เมืองทองธานี ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ที่จะถึงนี้

 

งานคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปีของ What The Duck อย่าง HEINEKEN EXPERIENCE SILVER PRESENTS WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PART นับเป็นงานคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมทุกศิลปินครั้งแรกในรอบ 9 ปีของค่าย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเก่า ศิลปินใหม่ และศิลปินปัจจุบัน มากกว่า 35 ศิลปิน ได้แก่ THE TOYS, BOWKYLION, MUSKETEERS, WHAL & DOLPH, LANDOKMAI, MIRRR, PURPEECH, QLER, NEWERY, LOSERPOP, UNCLE BEN, MINTS, MORVASU, TONHON, DE FLAMINGO, HENS, GABE WATKINS, HERS, PANGO, VALENTINA PLOY, PLASTIC PLASTIC, PAE ARAK, FLUFFYPAK, AIMZILLOW, HINANO, MUTE., MINEKUK, GENCRY, SEVENTH OF JULY, PATINDA, YOURMOOD, MARC TATCHAPON, WANWANWAN, WINE NETI และ ARABELLE พร้อมเนรมิตความสนุกสุดประทับใจในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ ริมทะเลสาปเมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Families & Friends ที่อยากชวนเพื่อน ๆ ศิลปิน ค่ายเพลง พาร์ทเนอร์ ที่ร่วมเดินทางมาพร้อมกันตลอด 9 ปี ได้มาเฉลิมฉลองในวาระสำคัญนี้อีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2024

เพลงนี้เล่าถึงแรงเสียดทานในชีวิตที่ทุกคนไม่ว่าจะเป็นใคร ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกก็ล้วนแล้วแต่ต้องพบเจอแรงเสียดทานนี้ ที่เกิดขึ้นจากการกดทับโดยบริบททางสังคม วัฒนธรรม รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันในแบบต่าง ๆ ที่คนคนหนึ่งต้องเจอ เพราะถึงแม้จะนับ 1 ถึง 100 เพื่อที่จะทำให้ตัวเองสงบใจ แต่สุดท้ายวันหนึ่งสิ่งนี้มันก็อาจจะเกินกว่าที่จะทนไหว และปลดปล่อยความรู้สึกที่ถูกเก็บไว้ออกมาก็เป็นได้

preload imagepreload image